Guardians 2 พลอต เนื้อเรื่อง นักแสดง

Kurt Russel จะนำทัพให้ทีมระดับตำนานใน Guardians 2!

เมื่ออาทิตย์ก่อนแฟนๆภาพยนตร์มาร์เวลจากฝั่งเมืองนอกได้เผยทฤษฏีน่าสนใจเกี่ยวกับนักแสดงชายหญิงระดับโลกอย่าง Kurt Russel | Sylvester Stallone | Sharon Stone นั้นจะร่วมแสดงภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy 2 ในฐานะทีมระดับตำนานทีมแรกซึ่งก่อตัวในปี 1969 ซึ่งมีบุรุษเทพหยั่งรู้สรรพสิ่งอย่าง Starhawk เป็นจอมทัพนำทีมและจากการเปิดเผยพล็อตเนื้อเรื่องสรุปจาก Marvel ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นไปในแนวทางเดียวกับที่แฟนๆคาดการณ์เอาไว้อย่างน่าลุ้น!

Star Hawk ว่าที่พ่อ Star Lord และจอมทัพของทีมระดับตำนาน Image: MELTY

ทั้งนี้ Marvel ได้ทำการสรุปพล็อต Guardians of the Galaxy Vol.2 เอาไว้ว่าทีมเหล่านักรบพิทักษ์จักรวาลจะยังออกผจญภัยและสำรวจจักรวาลมากขึ้นกว่าเดิมโดยพวกเค้าจะเข้าสู่เอกภพที่ไม่เคยพบพานมาก่อนและที่นั่นเองเค้าจะได้สมาชิกใหม่เข้าสู่ทีมแต่ก็ต้องต่อสู้ปกป้องในการรักษาทีมรวมไปถึงหาพ่อตัวจริงของ Star Lord คู่ปรับเก่าจะผันแปรเป็นพันธมิตรและเหล่าตัวละครระดับตำนานในเวอร์ชั่นคอมิคส์จะก้าวออกมาเพื่อช่วยทีมนักรบพิทักษ์จักรวาลและจักรวาลภาพยนตร์ก็จะขยายไปไกลกว่าเดิม

นี่อาจเป็นตัวละครในตำนานที่ Marvel พูดถึงเอาไว้! Image: TheOutHousers

คำสรุปพลอทภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy 2 ของ Marvel นั้นมีจุดน่าสนใจตรงเหล่าตัวละครระดับตำนานในเวอร์ชั่นคอมิคส์จะก้าวออกมาเพื่อช่วยทีมนักรบพิทักษ์จักรวาลซึ่งเหล่าตัวละครระดับตำนานที่ Marvel กล่าวถึงมีความเป็นไปได้สูงว่าจะประกอบไปด้วย Charlie 27 (Sylvester Stallone) – นายทหารสุดแกร่งแห่งแกแล็คซี่ที่มีพื้นเพมาจากดาวพฤหัสบดี | Nikki ( Sharon Stone) – ตัวละครหญิงสมาชิกทีม Guardians ในตำนานมาพร้อมความทรหดในการทนพลังไฟและรังสีแบบชิวๆและเป็นมือปืนที่แม่นราวจับวาง | Starhawk (Kurt Russel ) – บุรุษเทพที่มาพร้อมความสามารถหยั่งรู้สรรพสิ่งและอนาคตซึ่งถือเป็นจอมทัพกัปตันในทีม Guardians รุ่นแรกโดยจะเป็นพ่อของ Star Lord ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ด้วย

Image: ComicVine

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Guardians ในภาคที่ 2 นั้นมีชื่อในการถ่ายทำว่า Guardians 3000 ซึ่งเป็นชื่อเฉพาะของทีม Guardians of the Galaxy รุ่นแรกที่ดูแล้วประจวบเหมาะลงล็อคมากขึ้นไปอีกและหากนับรวมที่ Marvel ระบุในพลอทว่าคู่ปรับเก่าจะกลายมาเป็นพันธมิตรข้อนี้หมายถึง Yondu ผู้มีพลังจิตในการปล่อยลูกศรนี่ก็เป็นอีกหนึ่งในสมาชิก Guardians รุ่นแรกอีกเช่นเดียวกัน

ทั้งหมดที่ว่ามานั้นก็ยิ่งทำให้ภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy 2 ที่มีแฟนรอคอยมหาศาลเพิ่มดีกรีความน่าสนใจมากขึ้นไปอีกเพราะได้ดาราระดับตำนานมารับบทตัวละครที่มีความโดดเด่นมาต่อยอดให้ GOTG 2 ไปไกลกว่าที่เราจะฝันถึงเอาไว้ในตอนแรก!

Kurt Russel กับบทบาท Star Hawk และพ่อของ Star Lord? IMAGE: omegaunderground

Comments
Pin It on Pinterest

Share This