วงในเชื่อ Marvel กำลังปั้นหนังให้กับ Richard Rider (Nova)!

วงในเชื่อ Marvel กำลังปั้นหนังให้กับ Richard Rider (Nova)!

ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครทรงพละกำลังที่มีโอกาสออกโรงเปิดตัวในอาณาจักรภาพยนตร์ Marvel ค่อนข้างสูงเลยสำหรับ Richard Rider หรือที่เรารู้จักในนาม Nova ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวใน Infinity Wars ที่ Thanos ทำลายล้างดาว Xandar จนสิ้นและความโด่งดังในฐานะฮีโร่ที่มีวัยรุ่นชื่นชอบแบบล้นหลาม ล่าสุดผู้กำกับฝีมือดีอย่าง Adam Mckay ก็ชี้ว่ามีน้ำหนักเอามากๆที่ Marvel กำลังเริ่มสร้างภาพยนตร์ให้กับ Nova ในเบื้องหลังแบบจริงจังแล้วในตอนนี้

ทั้งนี้ Adam ถือเป็นอีกหนึ่งผู้กำกับฝีมือดีที่ Marvel เล็งเข้ามารับหน้าที่ทำภาพยนตร์ให้กับอาณาจักร Marvel ในอนาคตโดยตัวเค้าเชื่อว่า Marvel อยู่ในขั้นเริ่มทำภาพยนตร์ให้กับ Nova แล้วโดยความฮอตของ Nova จะช่วยทำให้สร้างโอกาสความเป็นไปได้ใหม่ๆของ MCU แบบไม่หยุดยั้ง

image: mxdwn

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฮีโร่พลังมหาศาลอย่าง Nova ถูกโยงเข้ากับ MCU โดยเริ่มแรกเลย Nova ถูกวางในภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy ด้วยแต่โดนถอนออกไปเนื่องจากทีมสร้าง GOTG ไม่ต้องการให้มีฮีโร่ที่มาจากโลกอยู่ภายในทีม GOTG ถึง 2 คนและความทรงพละกำลังรวมทั้งความสามารถก็น่าจะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้พวกเค้ามองว่าคงดีกว่าที่จะนำ Nova ไปสร้างภาพยนตร์แบบเดี่ยวๆไปเลย นอกจากนั้นบอสใหญ่ของ Marvel Studios ยังเคยชี้ว่าตัวละครอย่าง Nova นั้นชัดเจนทีเดียวว่ามีศักยภาพสูงที่จะนำมาทำเป็นภาพยนตร์ได้ทันทีเพราะความเชื่อมโยงร่วมกับเหล่า GOTG และฮีโร่อื่นๆอีก

ยิ่งไปกว่านั้นทาง Marvel ยังทิ้งจุดเชื่อมสำคัญไว้ใน Infinity Wars ว่าดาว Xandar นั้นถูกทำลายล้างไปจนสิ้นแล้วซึ่งเหมือนจุดเริ่มต้นของ Nova ในเวอร์ชั่นคอมิคส์นั่นเองซึ่งดูไปก็ค่อนชัดทีเดียวว่า Nova จะได้ออกโรงในอาณาจักรภาพยนตร์มาร์เวลแน่นอนเพียงแค่ตอนไหนเท่านั้นเอง!!

image: marvel fever

CREDITS: MXDWN

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This