Guardians of the Galaxy2

Guardians of the Galaxy2 จะเข้าฉายในปี 2017!

“Guardian of the Galaxy” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากค่าย Marvel Studios ได้ผลตอบรับที่ดีมากนักวิจารณ์รวมไปถึงแฟนภาพยนตร์ Marvel Studios จึงได้ทำการเปิดเผยวันเข้าฉายของ Guardians of the Galaxy2

Marvel ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับความเชื่อมโยงกันของ Avenger: Age of Ultron กับ Guardian of the Galaxy ในงานประชุม Comic Con ครั้งล่าสุด รวมทั้งยังประกาศวันเข้าโรงของ Guardian of the Galaxy 2 ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 28 กรกฏาคม 2560 ทั้งนี้ Guardians of the Galaxy2 เป็น 1ใน 6 ภาพยนตร์ของ Marvel ที่มีกำหนดการเข้าฉายที่แน่นอนแล้ว โดย JOsh Brolin จะรับบทเป็น Thanos ตัวร้ายจอมฉกาจทั้ง 2 ภาคใน “Avengers: Age of Ultron” และ “Guardians of the Galaxy2”

Avengers: Age of Ultron

Guardians of the Galaxy2

“Guardians of the Galaxy” เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับฮีโร่ที่ผิดธรรมชาติ 4 คนซึ่งมีภารกิจในการปกป้องจักรวาลจาก Ronan โดย Ronan ได้ตกลงกับ Thanos แต่กลับเอา infinity stone ไปเอง ในท้ายที่สุด Ronan ก็ถูกจัดการโดยเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลทั้ง 4

Brolin อยู่ในงานประชุม Comic Con พร้อมกับนักแสดงในขบวนการ Avengers อย่าง Robert Downey Jr.(Iron Man) Chris Hemsworth(Thor) Mark Ruffalo(The Hulk) Jeremy Renner(Hawkeye) Chris Evans(Captain America) รวมไปถึง Samuel L.Jackson(Nick Fury) เพื่อสนทนาความเชื่อมโยงกันของ Avengers ภายในงานยังได้นำเสนอ teaser ของภาพยนตร์ซึ่งแสดงให้เห็น scene สำคัญซึ่งอาจมีใครใน Avengers เสียชีวิต

Guardians of the Galaxy2

“Avengers: Age of Ultron” จะเข้าฉายในปี 2015 โดยมี Aaron Taylor-Johnson (Quicksilver) และ Elizabeth Olsen (Scarlet Witch) ซึ่งจะกำกับโดย Joss Whedon

Quicksilver และ Scarlet Witch

Guardians of the Galaxy2

ในขณะที่ Chirs Pratt ซึ่งรับบทเป็น Peter Quill(Star-lord) ใน “Guardians of the Galaxy” ได้ทำการขอบคุณแฟนๆสำหรับความสำเร็จมหาศาลซึ่งทำลายสถิติรายได้สูงสุดในเดือนสิงหาคมของ Box Office และเป็นหนึ่งในหนังทำเงินที่สุดตลอดกาลของ Marvel ไปเรียบร้อยแล้ว

Peter Quill(Star Lord)

Guardians of the Galaxy2

Pratt ได้กล่าวไว้ใน Facebook “ขอบคุณทุกคนที่มาดู “Guardians of the Galaxy “ในอาทิตย์นี้ เรารู้สึกดีใจมากที่คนชอบภาพยนต์ของเรา”

Comments
Pin It on Pinterest

Share This