เผย Goose ไม่ใช่แค่แมวแต่เป็นมหากาฬ Flerken!

เผย Goose ไม่ใช่แค่แมวแต่เป็นมหากาฬ Flerken!

หนึ่งในจุดที่น่าสนใจของภาพยนตร์ Captain Marvel คือเจ้า Goose แมวน่ารักสีส้มที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆภาพยนตร์มาร์เวลจนถึงขั้นมีการสตรีมมิ่งลักษณะนิสัยของมันออกมาให้เราได้ชมกันอยู่นานพอสมควรเลยทีเดียว ความน่าตื่นตาตื่นใจของมันทวีคูณขึ้นไปอีกระดับเมื่อ Samuel L. Jackson ผู้รับบท Nick Fury ได้ออกมาว่า Goose นั้นแท้จริงแล้วไม่ใช่แค่แมวธรรมดาๆแต่เนื้อแท้ของมันเป็น Flerken ว่าแต่อะไรคือ Flerken หละ?

image: comic book

Samuel เผยต่อว่าบางคนเรียกมันว่า Fury & Flerken หรืออะไรต่ออีกมากมาย จากตรงนี้เราสามารถตีความได้ว่าจะมีการรวมทัพร่วมกันสู้ของ Nick Fury และเจ้า Goose หรืออีกนัยหนึ่งคือการระบุว่า Goose นั้นพร้อมจะเป็น Flerken ที่เกรี้ยวกราดแบบสุดๆขึ้นมาได้นั่นเองโดย Flerken นั้นเป็นสิ่งมีชีวิตที่มาจากต่างดาวโดยมาพร้อมหนวดจำนวนมากซึ่งเป็นไปได้ว่าหนวดเหล่านั้นจะเอาไว้รัดคู่ต่อกรให้แน่นิ่งอยู่กับที่

การออกมาเปิดข้อมูลเกี่ยวกับ Goose ของ Jackson นั้นก็สอดคล้องเป็นหนึ่งกับที่ Lashana Lynch เคยใบ้ว่ามันไม่ใช่แมวปกติ เป็นแมวที่มีความลึกลับและทำอะไรในสิ่งที่เราไม่คิดว่าแมวธรรมดาๆจะทำในหลายๆครั้ง เราก็คงไปติดตามว่าความสามารถของเจ้า Goose จะมีอะไรให้ตื่นเต้นกันบ้างและความน่ารักของมันจะเข้าขั้นไหนกันวันที่ 6 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

image: cbr

CREDITS: CBR // COMIC BOOK

 

Comments
Pin It on Pinterest

Share This