ผู้สร้างเผยภาพยนตร์ Gambit จะเป็นแนวโรแมนติกคอเมดี้!

ผู้สร้างเผยภาพยนตร์ Gambit จะเป็นแนวโรแมนติกคอเมดี้!

แม้ 20th Century Fox จะถูกปิดดีลซื้อธุรกิจภาพยนตร์ไปโดย Disney ทำให้อนาคตของภาพยนตร์หลายๆเรื่องส่อเค้าไม่แน่นอนเท่าไหร่นัก อย่างไรก็ตามทาง Disney เองก็ไม่ได้ตัดโอกาสภาพยนตร์ของ Marvel ที่ Fox พยายามปั้นมากับมือโดยล่าสุดผู้สร้าง Gambit ก็ออกมาชี้ว่าแนวทางภาพยนตร์นั้นจะนับเป็นประเภทโรแมนติกคอเมดี้ที่มีความตลกและหวานๆไปในเวลาเดียวกั

ผู้สร้างอย่าง Simon Kinberg ได้เผยอารมณ์ของตัวภาพยนตร์ว่า Gambit นั้นมีความเป็นนักธุรกิจและเข้าหาผู้หญิงเก่งกาจเอามากๆซึ่งนั่นก็จะทำให้ตัวเค้าเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องรักๆใคร่ๆอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

IMAGE: CBR

การเปิดเผยดังกล่าวของ Kinberg ถือเป็นเซอร์ไพรส์เล็กๆเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่มีข่าวมายาวนานอย่าง Gambit ที่หายไปช่วงนึงซึ่งการกลับมาแบบนี้ก็ทำให้แฟนๆของฮีโร่เสน่ห์ล้นอย่าง Gambit อดปลื้มไม่ได้ ทางด้านของ Kinberg นั้นในตอนนี้เค้าเป็นผู้สร้างงานสุดสำคัญของแฟรนไชส์ X-Men กับ X-Men: Dark Pheonix ที่่มีกำหนดการชนโรงในปีหน้าและอีกหนึ่งโปรเจ็คกับฮีโร่แยกร่างได้ Multiple Man

ทาง Kinberg ยังได้กล่าวทิ้งท้ายถึงรายละเอียดที่สำคัญสุดอย่างกำหนดการถ่ายทำของ Gambit ว่าจะเริ่มตั้งแต่ต้นปีหน้าเป็นการยืนยันว่าจะมีภาพยนตร์ Gambit ในอนาคตอย่างแน่นอน

IMAGE: SCREEN RANT

CREDITS: SCREEN RANT // CBR

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This