ผู้สร้าง Endgame เปรยสนใจรีเมค Fantastic Four ให้ Marvel!

ผู้สร้าง Endgame เปรยสนรีเมค Fantastic Four ให้ Marvel!

ผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ฮีโร่มหากาฬอย่าง Avengers: ENDGAME คงหนีไม่พ้นสองผู้สร้างคู่พี่น้องอย่าง Anthony Russo และ Joe Russo ที่ฝากผลงานมากมายในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลไล่ตั้งแต่ Captain America 2 (Captain America: Winter Soldier) / Captain America 3 / Avengers: Infinity Wars / Avengers: ENDGAME แต่ละเรื่องล้วนเป็นภาพยนตร์มาร์เวลฟอร์มยักษ์แทบทั้งสิ้น เป็นอะไรที่น่าเสียดายอยู่เหมือนกันที่สองพี่น้อง Russo ยังไม่มีแผนการสร้างภาพยนตร์ร่วมกับ Marvel Studios ต่อและได้โบกมือลาอาณาจักรภาพยนตร์มาร์เวลไปเรียบร้อย อย่างไรก็ตามพี่น้อง Russo ก็ไม่ตัดโอกาสที่จะสร้างภาพยนตร์ให้ Marvel ครั้งใหม่ในอนาคตหากได้โปรเจ็คที่น่าสนใจซึ่งพวกเค้าสนใจที่จะบังเหียนฮีโร่พลังกายสิทธิ์อย่าง Fantastic Four เป็นอย่างมาก

 

the thing หรือ Benjamin Grimm ที่พวกเค้าชอบเอามากๆ! image: pinterest

Russo ชี้ว่าการผละจากอาณาจักรภาพยนตร์มาร์เวลนั้นไม่ได้มีประเด็นอะไรซับซ้อนและเป็นเพราะยังไม่มีโปรเจคภาพยนตร์ที่ต้องใจในตอนนี้แต่สิ่งต่างๆอาจเปลี่ยนไปในอนาคตหาก MCU เลือกที่จะใส่ตัวละครใหม่ที่ได้กลับมาจาก Fox อย่าง Fantastic Four โดยเค้าเน้นไปที่ Benjamin Grimm หรือ The Thing จอมแข็งแกร่งในระดับหินจักรวาลที่เค้าหลงรักและตัวร้ายจอมวางแผนอย่าง Doctor Doom

ก่อนหน้านี้บอสใหญ่ของ Marvel อย่าง Kevin Feige ได้ออกมาบอกว่ายังไม่มีแผนการทำภาพยนตร์ให้กับฮีโร่พลังกายสิทธิ์อย่าง Fantastic Four รวมไปถึงเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์อย่าง X-Men แต่อย่างใดเพราะพึ่งได้ฮีโร่กลุ่มนี้กลับมาจาก Fox หมาดๆ อย่างไรก็ตามบอสของ Marvel อาจมีการวางแผนให้กับตัวละครฮีโร่ของ Fantastic Four และ X-Men ไว้ล่วงหน้าแล้วก็เป็นได้เพียงแต่ยังไม่ได้ตีแผ่รายละเอียดออกมาให้เรารู้เท่านั้นเอง

Comments
Pin It on Pinterest

Share This