ลูก Ant-Man ใบ้อาจได้ไปต่อในบท Statue และ Young Avengers!

ลูก Ant-Man ใบ้ว่าจะไปต่อในบท Statue และ Young Avengers!

มีโปรเจ็คใหม่ๆให้กับอนาคตอยู่เสมอสำหรับ Marvel ซึ่งกำลังจบภาพยนตร์เฟสที่ 3 ด้วย Spider-Man: Far From Home ในไม่ช้าโดยคาดหมายว่า Marvel จะเปิดเผยรายละเอียดภาพยนตร์ในเฟสที่ 4 อีกไม่นานนักและหนึ่งในตัวละครดาวรุ่งที่ Marvel น่าจะวางอนาคตไว้ให้แล้วก็คือลูกของ Ant-Man อย่าง Cassie Lang ที่ออกโรงเปิดตัวใน Avengers: ENDGAME ไปเรียบร้อยโดยแคสติ้งบทบาทนี้คือ Emma Fuhrmann ดาราสาวดาวรุ่งที่ได้

Emma Fuhrmann เปิดตัวใน Endgame ตั้งแต่ต้นเรื่องในฐานะลูกสาวของ Ant-Man อย่าง Cassie ตั้งแต่ต้นเรื่องโดย Cassie เองโตเป็นสาวขึ้นมากหลังจากเหตุการณ์ล้างจักรวาลผ่านไป 5 ปีและกับการที่ Marvel เริ่มเดินหน้าทำ Ant-Man 3 นั่นทำให้มีโอกาสมากๆที่เราจะได้เห็น Emma ปรากฏในตัวภาพยนตร์ใหม่อีกรอบ

image: comic book

ตัว Emma เองรับวัฒนธรรม Marvel มาไม่น้อยและระบุเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองใน MCU เอาไว้ว่าไม่สามารถพูดถึงมันได้แต่ก็แอบรับแบบอ้อมๆว่า Cassie นั้นจะกลายเป็นฮีโร่ที่มีสมญาว่า Statue และอยู่ในทีม Young Avengers อีกด้วยซึ่งการตอบในลักษณะนี้อาจเป็นการบอกใบ้ถึงฮีโร่สาวร่างยักษ์อย่าง Statue และกลุ่มฮีโร่ดาวรุ่งใหม่อย่าง Young Avengers ที่จะเข้ามาในอนาคต

นอกเหนือไปจากรายละเอียดของ Cassie Lang แล้ว Emma ยังเปิดโอกาสแบบเต็มที่ๆจะได้แสดงร่วมกับ Captain Marvel ในอนาคตเช่นกัน เป็นไปได้ที่เหล่าตัวละครของภาพยนตร์ Ant-Man อาจมีความสัมพันธ์ร่วมกับ Captain Marvel ได้ในอนาคตจากพลังมิติความเป็นจริงแห่งควอนตัมซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปคำตอบเกี่ยวกับอนาคตภาพยนตร์ของ Marvel จะได้รับการไขออกมาเรื่อยๆเริ่มจากภาพยนตร์เฟส 4 ของ MCU

Comments
Pin It on Pinterest

Share This