ภาพยนตร์ Doctor Strange 2 จะใช้เปิดตัวละครใหม่ที่แฟนอยากเห็น!

ภาพยนตร์ Doctor Strange 2 จะเปิดตัวละครใหม่ที่แฟนอยากเห็น!

เนื่องจากเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเวทย์มนต์และสิ่งอัศจรรย์มากมายที่ยากจะคาดถึงจึงเป็นไปได้ว่าเรื่องเหนือความเข้าใจจะสามารถเกิดขึ้นได้ใน Doctor Strange: Multiverse of Madness (Doctor Strange 2) ซึ่งบอสใหญ่สุดของทาง Marvel อย่าง Kevin Feige ก็ได้ออกมาชี้เปรยรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับตัวภาพยนตร์บ้างแล้ว

ทาง Feige เผยว่า Doctor Strange 2 นั้นเข้าคอนเซปต์ภาพยนตร์ที่เป็นทางผ่านให้ฮีโร่หรือละครหลักๆตัวอื่นเข้ามาได้และแน่นอนว่าจะได้เห็นตัวละครใหม่ๆ (มากกว่า 1) ที่ยังไม่เคยมีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องไหนออกโรงเปิดตัวในทันทีโดยไปได้สูงว่าจะเป็นตัวละครที่แฟนๆไม่เคยคิดถึงช่วงก่อนหน้านี้เลยทีเดียว

credit: ibt

สิ่งที่ Feige ชี้ออกมามีความจริงค่อนข้างมากทีเดียวเพราะคาดเดาได้ยากมากจริงๆว่าจะมีตัวละครไหนออกโรงใน Doctor Strange 2 ที่เกี่ยวข้องกับความจริงจากหลากหลายมิติซึ่งอาจไม่ใช่เรื่องเกินไปที่ Marvel จะดึงตัวละครสำคัญๆมาจาก Fantastic Four / X-Men หรือพื้นที่ๆอื่นในโลกของ Marvel โดยก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาประปรายว่า 2 ตัวละครที่โอกาสออกโรงค่อนข้างสูงก็คือ Clea และ Brother Voodoo สองตัวละครที่ความสามารถด้านเวทย์สูงจะได้เปิดตัวเป็นครั้งแรก

credit: screen rant

CREDITS: IBT // SCREEN RANT

 

Comments
Pin It on Pinterest

Share This