Civil War กัปตัน อเมริกา เนื้อเรื่อง พลอต ต้นเหตุ

Chris เผยต้นเหตุความขัดแย้งของเหล่าฮีโร่ใน Civil War!

แฟนต่างๆตั้งคำถามและสงสัยว่า Marvel Studios จะทำภาพยนตร์ Captain America: Civil War ออกมาให้สมจริงได้อย่างไรเพราะตามคอมิคส์นั้น Civil War เกิดขึ้นเพราะความเห็นที่แตกต่างกันของ Iron Man และกัปตัน อเมริกาในเรื่องการจดทะเบียนในการเป็นยอดมนุษย์ซึ่งจะต้องปฏิบัติงานต่างๆภายใต้การดูแลของรัฐบาลและมีสถานะที่ตรวจสอบได้ตลอด

อย่างไรก็ตามแฟนๆก็ไม่จำเป็นต้องเดาต่อเพราะพระเอกผู้รับบทเป็นกัปตันอย่าง Chris Evans ได้ออกมาเปรยเกี่ยวกับเหตุเกิด Civil Wars ที่กำลังจะมีขึ้นในกัปตัน อเมริกาภาค 3

Civil Wars กัปตัน อเมริกา เนื้อเรื่อง พลอต ต้นเหตุ

ไม่สามารถวางใจใครได้!

ทั้งนี้ Chris Evans ได้ระบุว่า “Starks คิดว่ายอดมนุษย์ต้องควรติดต่อไปยังรัฐบาลและควรได้รับการบังคับบัญชาโดยเจ้าหน้าที่รัฐ” “ในขณะที่กัปตันซึ่งมีความเป็นทหารและทำเพื่อคนอื่นมาตลอดมองว่าไม่มีหน่วยงานใดรวมไปถึงรัฐบาลที่จะสามารถวางใจได้อีกต่อไป” นั่นก็เป็นเพราะกัปตันมองทะลุว่าทุกๆหน่วยงานนั้นมีกลุ่มผู้ไม่หวังดี อาทิเช่น ไฮดร้า แฝงตัวอยู่เสมอ

Civil Wars กัปตัน อเมริกา เนื้อเรื่อง พลอต ต้นเหตุ

นอกจากนั้น Evans  ยังระบุว่าใน Civil Wars นั้นไม่มีใครถูก ใครผิดระหว่าง Iron Man และ Captain America เพียงแต่มุมมองบางอย่างนั้นขัดกันไปบ้าง “เหตุการณ์ใน Captain America: Winter Soldiers ทำให้กัปตันรู้ว่าทุกอย่างจะปลอดภัยและเป็นไปในทางที่ดีหากอยู่ภายใต้การดูแลของเค้า” ” อย่างไรก็ตามเมื่อได้มาอ่านบทใน Civil Wars ก็ต้องยอมรับว่าตัวเค้านั้นเห็นด้วยกับ Tony Starks ในเรื่องค่อนข้างมากเพราะแม้กัปตันจะเป็นคนที่มีคุณธรรมสูงเอามากๆแต่การกระทำหรือปฏิบัติการต่างๆก็ควรได้รับการเห็นชอบจากคนอื่นด้วยเช่นกัน”

Chris ก็ได้ระบุถึงเหตุผลในการคัดค้านฮีโร่คนอื่นในการทำงานภายใต้รัฐบาลว่า “แต่อย่างไรก็ตาม กัปตันมีเหตุผลที่ดีเช่นกันในการยืนกรานไม่เห็นด้วยต่อการทำงานใต้การกำกับของรัฐบาลและเค้าเองก็เป็นวีรบุรุษที่ดีมีความเที่ยงธรรมและคุณธรรมมากที่สุด มันจึงเป็นเรื่องยากเพราะไม่มีใครถูกหรือผิดซึ่งทำให้ภาพยนตร์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น” ซึ่งเราคงต้องตามกันต่อว่า Marvel Studios อาจมีพลอตแฝงเกี่ยวกับวายร้ายตัวเป็นๆอย่าง Baron Zemo หรือ Crossbones ออกมาป่วนแบบจริงจังตอนไหนเสียมากกว่า

Source

Source

Comments
Pin It on Pinterest

Share This