เก่งจริง! เผย Captain Marvel จะมีพลังตั้งแต่ต้นเรื่อง

ไม่ต้องรอ! เผย Captain Marvel จะมีพลังตั้งแต่ต้นเรื่อง

ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ได้รับการจับตามากเป็นพิเศษสำหรับ Captain Marvel เพราะมีความเชื่อมโยงกับ Avengers: Infinity War ที่เข้าฉายไปเมื่อช่วงกลางปีเอามากๆและในตอนนี้รายละเอียดของตัวภาพยนตร์ Captain Marvel ก็เผยออกมามากกว่าเดิมแล้วเพื่อเป็นการต้อนรับการเข้าโรงฉายอย่างเป็นทางการช่วงเดือนมีนาคม-เมษายนในปีหน้า

แฟนๆที่ติดตามจักรวาลาพยนตร์มาร์เวลคงอดที่จะคาดการณ์ต่างๆนาๆเกี่ยวกับตัวภาพยนตร์ไม่ได้และน่าจะได้ไปควานหารายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องราวของ Carol Danvers หรือ Captain Marvel มากันบ้าง อย่างไรก็ตามสิ่งที่ผู้อ่านไปค้นคว้ามาไม่ควรจะเอาไปยึดมากมายเพราะจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องราวหลักของ Captain Marvel จากการเปิดเผยของ Entertainment Weekly สื่อบันเทิงชื่อก้องที่มักจะได้สิทธิ์การนำเสนอความคืบหน้าภาพยนตร์ Marvel อยู่เสมอ

กับตัวเอกของเรื่องที่นำแสดงโดย Jude Law IMAGE: EW

จากการเปิดเผยรายละเอียดของทาง EW นั้น Captain Marvel มีการดึงเรื่องราวเดิมจากคอมิคส์อยู่บ้างตรงฉากบู๊บนโลกที่จะอยู่ในช่วยยุค 1990 แต่สิ่งที่แปลกแตกต่างออกไปจากเรื่องราวต้นฉบับคือความสามารถของ Carol เองที่จะมีตั้งแต่ต้นเรื่องไปเลยโดยตัวเธอจะเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Starforce กองทัพของชาว Kree ซึ่งได้รับการนำทัพของ Jude Law ที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยรายละเอียดว่าเล่นเป็นใครแต่ก็มีแนวโน้มว่าเค้าจะเข้ามารับบทบาท Mar-Vell ยอดจอมทัพของ Kree นั่นเอง

หนึ่งในสมาชิกของ Starforce บนดินแดน Kree IMAGE: EW

การได้มาซึ่งพลังของตัว Carol Danvers นั่นเองซึ่งเป็นข้อแตกต่างที่สำคัญจากต้นฉบับเพราะในคอมิคส์นั้นเธอได้รับพลังจาก Mar-Vell ในขณะที่อยู่บนโลกซึ่งนี่เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของผู้เขียนบทที่ไม่ต้องการให้ Captain Marvel มีความคล้ายคลึงกับ Green Lantern ภาพยนตร์จากฝั่ง DC ซึ่งน่าจะรอดพ้นการหลีกเลี่ยงการเปรียบเทียบต่างๆลงไปได้ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันอีกทีว่า Captain Marvel นั้นมีพลังมาอย่างไรและพลังในระดับพีคของเธอนั้นจะมหากาฬมากแค่ไหน!

พร้อมลุยเต็มๆสำหรับ Carol Danvers! IMAGE: EW

CREDITS: EW // CINEMA BLEND // MOVIE WEB

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This