เดาง่าย! กระแสตอบรับ Ant-Man and The Wasp เข้าขั้นดีมาก

สนุกแน่! กระแสตอบรับ Ant-Man and The Wasp เข้าขั้นดีมาก

ถือว่าเป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นที่น่าติดตามอีกหนึ่งเรื่องสำหรับ Ant-Man and The Wasp ซึ่งเป็นภาพยนตร์ภาคที่สองของมนุษย์มดมหากาฬจากทางฝั่งของ Marvel Studios และผลตอบรับล่าสุดของ Ant-Man & The Wasp ก็ออกมาดีทีเดียวโดยสื่อหลากหลายสำนักต่างๆให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในระดับดีเอามากๆรวมไปถึงสื่อที่ให้คะแนนเคี่ยวมากๆอย่าง Rotten Tomatoes ก็พร้อมใจยืนยันให้ Ant-Man & The Wasp เป็นภาพยนตร์เรื่่องเยี่ยมด้วยการระบุว่าเป็น ‘certified fresh’ ในแบบฉบับของพวกเค้านั่นเอง

นอกเหนือไปจากการระบุให้ Ant-Man & The Wasp เป็น ‘certified fresh’ แล้ว เรทติ้งของภาพยนตร์ก็อยู่ในขั้นดีมากที่ระดับ 85% ซึ่งเป็นไปได้ว่าเรทติ้งจะไม่ได้อยู่แค่ในระดับดังกล่าวเพราะมีอีกหลายคนที่ยังไม่มีโอกาสได้รีวิวเลย

image polygon

ส่วนในบ้านเรานั้น Ant-Man & The Wasp เข้าโรงฉายไปเป็นที่เรียบร้อยโดยได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Peyton Reed มาละเลงเรื่องราวของมนุษย์มดมหากาฬภาค 2 และยังนำแสดงโดย Paul Rudd (Ant-Man) / Evengeline Lily (The Wasp) / Michael Douglas (Hank Pym) เหมือนในภาคแรกพร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย

แม้ว่า Ant-Man & The Wasp จะไม่ใช่ภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ยักษ์ที่สุดของทาง Marvel แต่ความสำคัญของเรื่องนี้ก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเรื่องอื่นๆเพราะว่ามิติควอนตัมที่อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะสร้างความแตกต่างได้ในอาณาจักรภาพยนตร์มาร์เวลในอนาคต นอกจากนั้นบอสของค่ายอย่าง Feige ก็ออกมาบอกว่า Ant-Man & The Wasp นั้นมีความเชื่อมโยงกับ Avengers 4 ไม่น้อยเลยทีเดียว

image: geek tyrant

CREDITS: COMIC BOOK / MARVEL

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This