ตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดประทับใจใน Good Dinosaur

ภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงอย่าง Disney หรือบริษัทลูกอย่าง Pixar นั้นทำออกมาได้อย่างมีมิติและหลากหลายเป็นอย่างมากในช่วงปีหลังซึ่งไม่ต่างไปจาก Good Dinosaur ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากค่าย Pixar ที่แฟนๆรอชมช่วงปลายปีนี้

ตัวอย่างภาพยนตร์ที่สองของ Goood Dinosaurs นั้นก็ยังคงแสดงความต่อเนื่องเชื่อมโยงกับตัวอย่างภาพยนตร์แรกโดยโหมโรงว่า “จะเป็นอย่างไรหากดาวหางไม่ได้ตกลงบนพื้นโลกและไม่ทำให้เหล่าไดโนเสาร์สูณพันธุ์ไป” ซึ่งพลอตเรื่องได้กล่าวถึงไดโนเสาร์ที่ใช้ชีวิตและผจญภัยเหตุการณ์ต่างๆบนโลกต่อไปและมีสีสันมากขึ้นไปอีกระดับกับมนุษย์ถ้ำที่มาร่วมจอยด้วย

Good Dinosaurs ตัวอย่างภาพยนตร์ พลอตเรื่อง เนื้อเรื่อง

ในซีนต่อมาก็จะเป็นการเปิดตัวของ Arlo ไดโนเสาร์ใจดีกล้าหาญซึ่งเป็นตัวเอกของเรื่องซึ่งกลายมาเป็นเพื่อนซี้ของมนุษย์ถ้ำวัยเด็กอย่าง Spot ที่ช่วย Arlo จากงูร้ายไว้ด้วยการเฮดบัตต์โดย Arlo และ Spot ได้ร่วมกันผจญภัยประสบการณ์ที่น่าจดจำต่างๆร่วมกันมากมายไม่ว่าจะเป็นการปีนเขาหรือไปชมดวงจันทร์ที่งดงาม

Good Dinosaurs ตัวอย่างภาพยนตร์ พลอตเรื่อง เนื้อเรื่อง

ทั้งนี้ Pixar จะนำเสนอการ์ตูนแอนิเมชั่นออกมาได้สวยงามและหลากอารมณ์อีกครั้งกับ Good Dinosaur ที่เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้

Good Dinosaurs ตัวอย่างภาพยนตร์ พลอตเรื่อง เนื้อเรื่อง

Source

Credits

Comments
Pin It on Pinterest

Share This