เฟซบุ๊ค แมสเซนเจอร์

แจ่มเลย! Facebook เตรียมนำเข้าเกมส์ใน Messenger

แอพพลิเคชั่นชุดแรกที่ Facebook ได้บรรจุใน Facebook Messenger นั้นเน้นไปที่การสื่อสารและส่งข้อความที่มีความฉับไวไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการส่งอีโมจิ/ ข้อความ/ คลิปเสียง/ ไฟล์ gif และอื่นๆ

หลังจากที่ Facebook ได้นำเข้า Messenger Platform ที่มุ่งเน้นในการแชร์ข้อมูลอย่างอิสระใน News Feed ได้ประมาณสองเดือน ทางบริษัทก็เตรียมขยับขยายมากกว่าเดิมด้วยารเพิ่มเกมส์เข้าไปใน Facebook Messenger เพื่อสร้างคอนเนคชั่นและความผูกพันที่มีต่อ Messenger ให้มากยิ่งขึ้น

แมสเซนเจอร์

โดยในขณะนี้ Facebook กำลังง่วนอยู่กับการหารือถึงความเป็นไปได้ร่วมกับนักพัฒนาเกมส์ทั้งหลายซึ่งแม้ว่า Facebook ยังไม่ได้มีกำหนดการที่ตายตัวในการเปิดตัวเกมส์ใน Facebook Messenger แต่ผู้บริหารของ Facebook คงไม่อยากให้กระบวนการดังกล่าวช้าจนเกินไปเพราะไม่อยากให้ทิ้งห่างจาก Messenger Platform รวมไปถึงฟีเจอร์วีดีโอ คอลล์ที่กำลังไปได้สวยอยู่ในขณะนี้

เฟซบุ๊ค แมสเซนเจอร์

Facebook ทำได้ยอดเยี่ยมมากทีเดียวในการทำให้ Facebook Messenger กลับมาเป็นที่นิยมในวงกว้างได้อีกครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นการเพิ่มเกมส์เข้าไปก็จะทำให้มีคนสนใจยิ่งขึ้นและทำให้ Messenger อยู่แถวหน้าในวงการแชทได้อย่างสบายๆ

เฟซบุ๊ค แมสเซนเจอร์

Comments
Pin It on Pinterest

Share This