รูปปั้นทองแดง กัปตัน อเมริกา Captain America

Marvel – Disney จ่อเปิดตัวรูปปั้นทองแดง Captain ปลายเดือนนี้!

ความเป็นฮีโร่ของ Captain America นั้นได้รับการกล่าวขานเป็นอย่างมากในโลกของคอมิคส์และวงการภาพยนตร์หลังจากได้ทำการถล่มนาซี | ปราบเหล่าวายร้ายที่มาเยือนจากต่างดาวหรือฉะกับรัฐบาลของตัวเองที่โดนแซกแทรง อย่างไรก็ตามด้วยความชื่นชมในตัวกัปตันที่ล้นหลามจากเหล่าแฟนๆจึงผลักดันให้ Marvel เตรียมเปิดตัวรูปปั้นทองแดงให้กับกัปตันเพื่อฉลองครบรอบวันเกิดครบรอบ 75 ปีที่ดินแดนเกิดของกัปตันอย่างบรู๊คลิน, อเมริกา

 

ทั้งนี้ Marvel และบริษัทแม่อย่าง Disney รวมเป็นสื่อกลางในการเปิดตัวรูปปั้นทองแดงสูง 13 ฟุตของวีรบุรุษแห่งโลกของภาพยนตร์มมาร์เวลที่งาน Comic-Con ซึ่งจะจัดในกรุงซาน ดีเอโก้ปลายเดือนนี้และมีแผนที่จะเข้าไปอยู่ในสวนสาธารณะ Prospect Park ที่บรู๊คลินซึ่งจะแล้วเสร็จในวันที่ 10 สิงหาคมต่ออีกทีโดยจะมาพร้อมกับประโยคที่กัปตันตอบ Spider-Man ว่า “I’m just a kid from Brroklyn” หรือ ก็แค่เด็กจากบรู๊คลิน

Image: Marvel

USA Today ได้รายงานถึงประโยคในประเด็นนี้ว่าเป็นคำพูดอมตะของกัปตัน อเมริกาในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่รับบทโดย Chris Evans ซึ่งน่าจะได้ผลตอบรับดีกว่าการดึงคำพูดจากคอมิคส์ออกมาที่ไม่โดดเด่นเท่าโลกภาพยนตร์

 

แฟนๆสามารถติดตามความคืบหน้าของรูปปั้นกัปตันได้ตามช่องทางโซเชี่ยลที่ทางมาร์เวลเปิดทำการไว้ไม่ว่าจะเป็น Facebook – Instagram โดย Comicave Studios ผู้ร่วมสร้างรูปปันกัปตันทองแดงหนัก 1 ตันก็จะทำรูปปั้นทองแดงของกัปตัน อเมริกาแบบจำลองให้แฟนๆจับจองเป็นเจ้าของในอนาคตเช่นเดียวกัน

Image: ThreeNovices

Comments
Pin It on Pinterest

Share This