เตียงยักษ์ครอบครัว Boyce

เตียงยักษ์แสนอบอุ่นของครอบครัว Boyce!

ความสุขที่สุดของการอยู่เป็นครอบครัวคือการใช้เวลาอยู่รวมกันไม่ว่าจะเป็นการกิน นอนรวมไปถึงการทำกิจกรรมร่วมกันซึ่งครอบครัว Boyce แสนอบอุ่นได้ใช้ชีวิตครอบครัวในอุดมคติแบบนั้นอยู่และได้นอนร่วมกันภายในเตียงยักษ์ที่เกิดจากการสร้างโดยใช้อุปกรณ์ของ Ikea ทุกๆวัน

เตียงยักษ์ครอบครัว Boyce

ครอบครัวดังกล่าวมีพ่อแม่ที่น่ารักอย่าง Elizabeth และ Tom Boyce คอยดูแลลูกทั้งห้าอย่างอบอุ่นซึ่งทั้งสองก็ได้อธิบายแรงบันดาลใจในการสร้างเตียงยักษ์ที่สามารถรองรับในการนอนได้ถึงเจ็ดคนว่า “ยามค่ำคืนของเรานั้นเต็มไปด้วยการต่อสู้และวุ่นเล็กๆ” นอกจากที่จะต้องจัดแจงเด็กน้อยทั้งห้าจอมซนแล้ว Elizabeth ผู้เป็นภรรยาก็ต้องคอยดู Tom สามีที่รักซึ่งเป็นอัมพาตอย่างใกล้ชิดด้วยตัวเอง ดูแล้วอาจจะลำบากแต่ Elizabeth ก็ยังคงความสุขเอาไว้ได้ดีทีเดียว

Boyce-Family_00001

เตียงขนาดใหญ่ดังกล่าวเหมาะกับครอบครัวบอยซ์ ที่ชอบเดินทางไปยังที่ต่างๆค่อนข้างมากเพราะพวกเค้าก็นำเอาเตียงดังกล่าวติดไปด้วยจึงทำให้ไม่ต้องเปิดห้องนอนที่โรงแรมหลายๆห้องและสามารถดูแลคนรักใกล้ๆได้อย่างไม่มีปัญหาอีกด้วย

เป้าหมายต่อไปของ Elizabeth คือการปรับให้เตียงของครอบครัวสามารถใช้งานในที่ๆจำกัดมีขนาดไม่ใหญ่ได้ด้วย

เตียงยักษ์ครอบครัว Boyces

การเสกสรรปั้นแต่งเตียงขนาดใหญ่นั้นต้องใช้ไอเดียและความคิดสร้างสรรค์อยู่บ้างเพราะ Ikea ไม่มีเตียงขนาดใหญ่ให้ซื้อแบบเบ็ดเสร็จซึ่ง Alice ก็ได้แก้ปัญหาดังกล่าวด้วยการเข้าซื้อชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ในโลกของ Ikea หลังจากนั้นก็นำชิ้นส่วนต่างๆตามมาตรฐานของ Ikea มาบรรจบกันไม่ว่าจะเป็นขอบเตียง มุมเตียงด้านต่างๆอย่างลงตัวจนกลายมาเป็นเตียงขนาดใหญ่พอที่ 7 คนจะนอนได้เลยทีเดียว

การทำเตียงใหญ่ที่นอนได้ครบทั้งครอบครัวสร้างความสะดวก ความสุขและความอบอุ่นให้เกิดแก่ครอบครัว Boyce ได้สูงสุดทีเดียว

เตียงยักษ์ครอบครัว Boyces

Source

Credits

Comments
Pin It on Pinterest

Share This