รถบ้านอเนกประสงค์ ครบเครื่อง Escape Sport

รถบ้านอเนกประสงค์สุดแนวจาก Escape Sport!

เราอาจจะเคยได้เห็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่สามารถขับเคลื่อนไปตามที่ต่างๆเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างหลากหลายและแสนสะดวกสบาย อย่างไรก็ตามมันก็มีราคาแพงและมีการออกแบบที่ไม่ค่อยทันสมัยสักเท่าไหร่แต่รถบ้านอย่าง Escape Sport นั้นมีความหนา ทนทาน ทันสมัยและใช้งานได้อย่างหลากหลายจุดประสงค์มากกว่ารถบ้านที่เคยได้สัมผัสมา

รถบ้านอเนกประสงค์ ครบเครื่อง Escape Sports

ข้างในต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ Image: DigitalTrends

ทั้งนี้รถบ้านของค่ายนี้มีพื้นที่ทั้งหมด 170 ตารางฟุตซึ่งพอจะทำสิ่งต่างๆได้อย่างไร้ขีดจำกัด นอกจากนั้นยังมีสิ่งที่จำเป็นทุกอย่างสำหรับการทำครัว ทำอาหารหรือแคมปิ้งที่แสนสนุก

รถบ้านอเนกประสงค์ ครบเครื่อง Escape Sports

ห้องครัวแบบจัดเต็มแทบไม่ต่างจากอยู่บ้านเลย! Image: DigitalTrends

การออกแบบภายในจะประกอบไปด้วยห้องน้ำที่ได้รับการลดขนาดลงไปเพื่อความโอ่โถงของห้องนั่งเล่นอเนกประสงค์ ในส่วนของห้องนอนนั้นจะมีขนาดห้องที่ใหญ่มากในระดับควีนไซส์เลยทีเดียว นอกจากนั้นจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นเตาผิงไฟฟ้า | ทีวีจอแบนให้ภาพคมชัดและเครื่องเล่นแผ่นบลูเรย์ | ระบบพลังงานแสงอาทิตย์และสระบัวเหล็ก

รถบ้านอเนกประสงค์ ครบเครื่อง Escape Sports

มุมว่างๆโปร่งๆให้พักผ่อนหย่อนใจแบบไม่ต้องคิดอะไร Image: DigitalTrends

รถบ้านของค่าย Escape Sports นั้นจะมีให้เลือกสองแบบคือแบบความยาว 6 เมตร(ราคาประมาณ1,431,000 บาท) และแบบ Toy Hauler ที่จะมีความยาว 8 เมตร 5 นิ้ว(ราคาประมาณ 1,640,500บาท) โดยมีสีทั้งหมดให้เลือก 5 สีได้แก่ ดำเทา ดำ ขาว ฟ้าและแดง

รถบ้านอเนกประสงค์ ครบเครื่อง Escape Sport

ห้องนอนก็ดูเรียบง่ายสบายๆ 🙂 Image: DigitalTrends

Source

Comments
Pin It on Pinterest

Share This