แอพ Thrive จัดสรรเวลา

Thrive แอพพลิเคชั่นจัดสรรเวลาเฉพาะของ Galaxy Note 8!

จากการที่สมาร์ทโฟนเรือธง Samsung ในปีที่แล้วอย่าง Galaxy Note 8 ได้รับการตอบรับและมียอดจำหน่ายที่สูงส่งในช่วงที่ผ่านมาจึงทำให้ Samsung ให้ความสนใจกับมันไม่น้อยทีเดียวซึ่งล่าสุดพวกเค้าก็ได้ปล่อยแอพพลิเคชั่นอย่าง Thrive ให้กับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Galaxy Note 8 โดยเฉพาะเลยทีเดียว

ทั้งนี้แอพ Thrive ที่มาใน Note 8 นั้นไม่ได้เข้ามาทำให้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Note 8 จับจ้องใช้งานสมาร์ทโฟนมากกว่าเดิมโดยจุดประสงค์หลักของมันคือการเข้ามาจำกัดระยะเวลาการใช้งานสมาร์ทโฟน Note 8 ให้น้อยลงเพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตในด้านอื่นๆให้มากกว่าเดิม นอกจากนั้นก็จะเข้ามาหยุดการแจ้งเตือนที่วุ่นวายมากมายเกินความจำเป็นและเน้นไปที่การเตือนบางอย่างที่สำคัญที่ผู้ใช้งานต้องการรับรู้จริงๆเท่านั้นซึ่งหากต้องการระดับความเป็นส่วนตัวสูงที่สุดก็สามารถปิดการแจ้งเตือนทั้งหมดแบบเบ็ดเสร็จได้ด้วยโหมด Do not disturb ได้ตลอดไปหรือบางช่วงได้ตามต้องการ

หากใครเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน Galaxy Note 8 ก็สามารถลองโหลดผ่าน Galaxy App store ได้แล้ววันนี้ที่เพิ่งเปิดตัวมาใหม่แบบสดๆร้อนๆซึ่งแม้จะมีบั๊กอยู่เล็กๆน้อยๆแต่ก็มาพร้อมกับการออกแบบแอพที่น่าใช้มากทีเดียว

IMAGE: SLASH GEAR

CREDITS: SAMMOBILE // SLASH GEAR

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This