StarMaker ให้คุณร้องเพลงแบบ Selfies แล้ววันนี้

“Selfies” คำนี้คงคุ้นตาอ่านง่ายพิมพ์คล่องถ่ายปุ๊บ Selfies ปั๊บในกลุ่มวัยรุ่นทั้งหลาย บอกไว้ก่อนเลยว่าหากใครไม่รู้จักคำนี้คงจะหลงกระแสและตเทรนด์อย่างแรงส์ เพราะตอนนี้ไม่ว่าใครจะถ่ายรูปตัวเองด้วย Smartphone แล้วแชร์บน Facebook Twitter หรือ Instargram ก็มักใช่คำว่า Selfies คำนี้อยู่บ่อยๆ และที่น่าทึ่งมาไปกว่านั้นคือ The Oxford Dictionaries ประกาศว่าในปี 2013 Word of The Year ในภาษาอังกฤษที่ใช้กันทั่วโลกคือคำว่า Selfies หุหุ รู้อย่างนี้แล้วอย่างลืมเอาศัพท์นี้ไปใช้กันนะ 

Selfies

แล้วมันเกี่ยวอะไรกับ Starmaker Music Video Selfies ล่ะ?

เกี่ยวสิจ๊ะ ก็การอัพเดต Starmaker  เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ เขาคลอดมาด้วยเหตุที่กระแส Selfies มาแรงส์นี้เอง โดยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทางผู้พัฒนาได้เปิดให้ผู้ใช้งานได้อัพเดตแอพพลิเคชั่นร้องคาราโอเกะรูปแบบใหม่ ที่สามารถถ่ายวีดีโอแบบ Selfies เซลฟี่กันได้แบบถึงใจถึงอารมณ์

starmaker selfies Hit top 10

StarMaker เป็นระบบปฎิบัติที่ใช้งานคู่กับการอัดวีดีโอแบบ Selfies  ลงบน Youtube ผู้ใช้งานสามารถเลือกเพลงที่ต้องการจะร้องจาก Library Top 40 ของเพลงของศิลปินที่ติดอันดับ เช่น Miley Cyrus, One Direction และ Fun เป็นต้น แอพพลิเคชั่นตัวนี้จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการ Selfies อัดวีดีโอ แถมยังมีตัวช่วยประเมินในเรื่องของจังหวะและระดับเสียงให้คุณร้องเพลงได้ตรงคีย์อีกด้วย เมื่อคุณอัดวีดีโอเสร็จเรียบร้อยแล้วคุณยังสามารถแชร์ลงบน Social Network ได้อีกด้วย

starmaker selfies2

เรากำลังสร้างกลุ่มดารายุคใหม่ที่สามารถครองใจแฟนทั่วโลกได้อย่างกว้างขวางและรวดเร็ว

Starmaker-logo

Nathan Sedlander ประธานและผู้ก่อตั้งร่วม Starmaker กล่าวว่า “เรากำลังสร้างกลุ่มดารายุคใหม่ที่สามารถครองใจแฟนทั่วโลกได้อย่างกว้างขวางและรวดเร็ว app studio นี้จะทำให้วงการอุตสาหกรรมมีสีสันขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นฐานแฟนเพลงหรือแม้แต่สายอาชีพของนักร้องแต่ละคนจะได้รับการขับเคลื่อนด้วย app อันทรงพลังนี้” 

starmaker selfies1

เราเชื่อว่าทุกคนควรมีเครื่องมือที่สามารถวัดความโด่งดังของพวกเขาได้โดยที่ไม่ต้องวัดกันที่จำนวนคนเข้าคอนเสิร์ต”

ด้วยคำกล่าวของ Nathan Sedlander ประธานและผู้ก่อตั้งร่วม Starmaker นี้เอง จึงทำให้เกิดการประกวด The Voice ทัวร์ในช่วง Summer ขึ้น โดยทางทีมงาน The Voice ได้ให้ผู้ใช้นั้นเข้าร่วมประกวดร้องเพลงด้วยแอพพลิเคชั่นสุดเจ๋งอันนี้ โดยให้ผู้ร่วมสนุกร้องเพลงและอัดวีดีโอลง StarMaker ส่วนผู้ใช้อื่นๆ สามารถร่วมโหวตให้กับการแสดงที่คุณชอบมากที่สุด และ 10 การแสดงสุดท้ายที่ได้รับผลโหวตมากที่สุดจะได้รับการตัดสินโดยคณะของผู้ผลิตและผู้เชี่ยวชาญทางด้านดนตรี และ 10 ผู้เข้ารอบสุดท้ายจะได้รับโอกาสในการแสดงบนเวทีที่ Nokia Theatre ใน Los Angeles การแข่งขันนี้จะเริ่มขึ้นในวันอังคารถึง 6 กรกฎาคม นี้

ป.ล. ที่ไทยยังไม่เริ่มใช้ 🙁


สามารถดาว์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ได้แล้วที่ Google Play และ App Store ได้แล้ววันนี้

google_play_icon
Appstore-icon
[TS-VCSC-Spacer height=”19″][TS-VCSC-Lightbox-Gallery content_images=”10696,10692,10686,10693,10691″ content_style=”grid” data_grid_breaks=”240,480,720,960″ data_grid_space=”2″ data_grid_order=”false” lightbox_pageload=”false” thumbnail_position=”bottom” thumbnail_height=”100″ lightbox_effect=”random” lightbox_autoplay=”false” lightbox_speed=”5000″ lightbox_backlight=”auto” lightbox_backlight_color=”#ffffff” lightbox_social=”true” margin_top=”0″ margin_bottom=”0″][/TS-VCSC-Lightbox-Gallery]

Comments
Pin It on Pinterest

Share This