แอพ NoteBook Zoho

NoteBook แอพจดโน๊ตทางเลือกใหม่ที่สวยงามและใช้ง่าย!

แอพจดโน๊ตนั้นผุดขึ้นมาให้เห็นได้ไม่ยากในตอนนี้ทั้งใน iOS และ Android โดยมีแอพชั้นนำอย่าง Evernote | OneNote ของ Microsoft | Google Keep อย่างไรก็ตามต้องบอกว่าแอพจดโน๊ตทั้งหลายนั้นมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ค่อนข้างครบแต่เรื่องรูปลักษณ์ความสวยงามนั้นไม่ค่อยจะตามมาสักเท่าไหร่แต่ Zoho แบรนด์จอมสร้างซอฟท์แวร์ได้ทำการเสกแอพจดบันทึกใหม่อย่าง NoteBook เพื่อเข้ามาตอบโจทย์การจดโน๊ตที่สมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์หรือความสวยงามภายในแอพไปพร้อมๆกัน

 

ดูเหมือนว่า *NoteBook* จะมีความลงตัวในแง่ของการออกแบบเป็นอย่างมากเพราะมาพร้อมรูปลักษณ์การออกแบบที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน | ระบบการจัดการที่สามารถเปลี่ยนคัฟเวอน์ให้กับแอพได้รวมทั้งจัดโน๊ตที่มีเนื้อหาใกล้เคียงกันในกลุ่มใหญ่ๆกลุ่มเดียวได้

Image: MaterialUp

แอพ *Notebook* จากค่าย Zoho ถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสร้างโน๊ตในรูปแบบที่แตกต่างกันได้อย่างครอบคลุมไว่าจะเป็นโน๊ตตัวหนังสือ | โน๊ตแบบเช็คลิสต์ | โน๊ตเสียง | โน๊ตรูปภาพ นอกจากนั้นหากต้องการทำให้มีตัวหนังสือ+เช็คลิสต์+เสียง+รูปภาพอยู่ในโน๊ตเดียวกันไปเลยก็ทำได้เหมือนกัน การจัดกลุ่มโน๊ตเข้าหมวดหมู่ตามประเภทที่เหมือนๆกันยังทำให้มันดูมีความทันสมัยและชัดเจนกว่าการเพิ่มแท็กหรือป้ายกำกับต่างๆ

Image: SmallBizTrend

อย่างไรก็ตามมันอาจไม่ใช่แอพโน๊ตที่ดีที่สุดหากต้องเซฟข้อความจากเว็บหรือเก็บใบเสร็จหรือนามบัตรซึ่ง Evernote น่าจะตรงกับการใช้งานมากกว่าแต่หากต้องการแอพโน๊ตที่บันทึกความคิดดีๆได้ในทันทีและมาพร้อมฟีเจอร์การใช้งานง่าย สวยงามเรียบง่ายและฟรีแล้วหละก็ แอพ *Notebook* ดูจะเป็นตัวเลือกที่เข้าท่ามากทีเดียว

 

แอพ *Notebook* ดูคล้ายๆกับแอพ Google Keep แอพจดโน๊ตชื่อดังของกูเกิ้ลไม่น้อยซึ่งผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพจดโน๊ตดีไซน์เยี่ยมใช้งานง่ายได้ในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ได้แล้ววันนี้!

Image: MaterialUp

Comments




Pin It on Pinterest

Share This