รู้ยัง! Smartphone ออกแบบชุด Halloween สุดสยองให้คุณได้

กุ๊กๆกู๋… กุ๊กๆกู๋….พร้อมหลอกเพื่อนๆในวัน Halloween กันหรือยังค่ะ?

ในขณะที่วัยรุ่นอย่างเรายังไม่รู้เลยว่าจะใส่ชุดอะไรไปงานวัน Halloween กันดี แต่เด็กๆเขามีไอเดียการแต่งตัวสุดเจิดในวัน Halloween ที่พร้อมประชันความน่ารักกันเกือบทุกคนแล้ว วันนี้ 65blogs จึงได้นำวิธีการแต่งตัวที่ทันสมัยและน่าสะพรึงกลัวมาฝากทุกท่าน เผื่อใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวแบบไหนไปเที่ยวในคืนวันปล่อยผี เรามาดูไปพร้อมๆกันเลย

Mark Rober อดีตวิศวกรนาซาได้ออกแบบเครื่่องแต่งกายสุดเก๋ที่น่าสะพรึงกลัวในวันฮาโลวีน ด้วยการใช้เทคนิคที่ทันสมัยผ่านทาง Application ที่ชื่อว่า Digital Dudz ซึ่งสามารถใช้ได้บนมือถือ Smartphone ( iPhone และ Android )

สำหรับวิธีการเล่นแอพพลิเคชั่นตัวนี้ง่ายมาก เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวผ่านทาง iTune หรือ Google Play จากนั้นเมื่อเรากดเข้าไปในแอพ  Digital Dudz แล้ว จะสามารถเลือกภาพเคลื่อนไหวที่หน้ากลัวแบบต่างๆได้ เช่น ส่วนตา ส่วนปาก หรือส่วนต่างๆของร่างกาย จากนั้นก็นำไปใส่ในช่องเสื้อหรือหน้ากากของคุณ และเพิ่มความน่ากลัวด้วยการแต่งหน้าสักนิด เพียงเท่านี้คุณก็สามารถออกไปปาร์ตี้และหลอกเพื่อนๆในวันฮาโลวีนกันได้เลย..

Mark Rober ได้เหล่าการแต่งตัวในวันฮาโลวีนนั้นจะง่ายขึ้น เพราะเสื้อยืดพิมพ์ลายและหน้ากากผีของเขานั้นมีช่องเล็กๆที่สามารถสอดโทรศัพท์มือถือที่เปิดแอพพลิเคชั่น Digital Dudz ไว้ จากนั้นเมื่อเราเตะที่หน้าจอก็จะมีภาะเคลื่อนไหวน่าสะพรึ่งกลัวและน่าขยะแขยงปรากฏขึ้นมานั้นเอง สำหรับใครที่สนใจชุดสยองขวัญดังกล่าวสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Morphsuits

อย่าลืมโหลดมาเล่นกันนะจ๊ะ ^^

How to play Digital Dudz ?

[TS-VCSC-Spacer height=”31″]

คุณสามารถดาวน์โหลดแอพพลอเคชั่น Digital Dudz ได้ฟรีแล้ววันนี้บนมือถือสมาร์ทโฟนทั้งใน iTune และ Google Play ได้แล้ววันนี้ ^^

Appstore-icon
google_play_icon
BOREDPANDA

Comments
Pin It on Pinterest

Share This